Ưu điểm của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vì sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng được sử dụng rộng rãi

Thay vì phó thác vào gen di truyền như trước kia, phụ nữ ngày nay rất chủ động trong việc chỉnh sửa đường nét trên gương mặt mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu là nâng ngực nội soi với hiệu quả tốt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trước đây, nâng ngực xuất hiện từ khá lâu, nhưng vẫn còn gặp nhiều khuyết điểm như đường mổ dài để lại sẹo xấu, xâm lấn nhiều, thời gian hồi phục lâu… Nhưng từ khi có phương pháp nâng ngực nội soi, đã khắc phục tẩy để các khuyết điểm này, giúp phẫu thuật nâng ngực trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ để đưa các thiết bị nội soi vào. Với camara siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại hình ảnh nên bác sĩ có thể thấy rất rõ ràng, giúp cho việc bóc tách trở nên dễ dàng mà không làm tổn thương đến các cấu trúc bên trong ngực, có thể thực hiện qua đường hố nách hoặc đường rốn, nhưng phổ biến nhất hiện nay là qua đường nách giúp dễ dàng che dấu sẹo và đưa chất liệu độn vào dễ dàng.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi như sau

– Đường rạch nhỏ, dễ dàng che dấu sẹo.

– Hình ảnh rõ ràng, giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc bên trong nên thực hiện thao tác một cách chính xác, không làm tổn thương đến những mô bên trong. Hạn chế đau đớn.

– Thời gian mổ cũng như thời gian hồi phục cũng đều được rút ngắn.

– Hạn chế tối đa tình trạng biến chứng xảy ra.

Những trường hợp không được tham gia vào quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

– Phụ nữ mang thai

– Đang trong kỳ kinh nguyệt

– Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..

– Bất thường về tâm lý.

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực  sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

+ Thử máu

+ Thử phản ứng thuốc

+ Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

– Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật

– Sau khi xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật. – Nâng ngực an toàn bằng đường nách tránh giơ tay cao, giơ về phía sau trong 1 tháng. – Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form. – Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng. – Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng. – Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện) Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể. – Khách hàng quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày. – Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *