Phẫu thuật gọt mặt V line có đau không

     Hiện nay phẫu thuật gọt mặt V line là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật, mang lại vẻ đẹp, tự tin cho phụ nữ với khuôn mặt cân đối, hài hòa, tự nhiên. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn gái vẫn còn e ngại trước những câu hỏi về độ an toàn trong quá trình gọt mặt như gọt mặt V line có đau không và phải lưu ý những gì sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhé.
Phẫu thuật gọt mặt V line có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi bệnh viện thẩm mỹ khi áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Gọt mặt V line có đau không cần quan tâm đến nhiều yếu tố:
Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line phải có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V line cho mặt cân đối hoàn hảo
Phẫu thuật gọt mặt V line cho mặt cân đối hoàn hảo

     Trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phục vụ cho gọt mặt V line có đau không sẽ hạn chế những cơn đau một cách tối thiểu nhất. Trước khi phẫu thuật gọt cằm, nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo sẽ giúp các bác sĩ thẩm mỹ thấy được các mạch máu và dây thần kinh, nên trong quá trình thẩm mỹ hàm mặt, bác sĩ sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên giúp quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và gọt mặt V line bảo đảm an toàn và tránh được các rủi ro.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line chuyên nghiệp trả lời cho câu hỏi gọt mặt V line có đau không

     Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đưa ra tư vấn và những lời khuyên về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt hiệu quả giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đấy, quá trình phẫu thuật gọt mặt V line có đau không được tiến hành qua các bước cụ thể như sau:
Bước 1Chuyên gia thẩm mỹ tiến hành kiểm tra và đo kích thước vùng góc hàm.
Phẫu thuật gọt mặt V line được kiểm tra qua hai giai đoạn, đầu tiên là kiểm tra phần mô mềm vùng góc hàm để xác định góc hàm bạnh do xương hay do cơ thịt. Giai đoạn thứ hai cần kiểm tra cấu trúc xương. Tại đây, được trang bị bộ máy chụp phim 3D X-Quang Cone Beam CT kĩ thuật số cho hình ảnh rõ nét giúp bác sĩ phân tích chính xác tình trạng của khách hàng để đưa ra phương án phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt phù hợp nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn khách hàng về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt
Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn khách hàng về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt

Bước 2: Tiến hành phân tích phương pháp gọt mặt V line bằng phần mềm OMS.
Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần loại bỏ mà không gây thương tổn các mạch máu và những dây thần kinh trên khuôn mặt nên hạn chế được lo lắng của khách hàng về vấn đề phẫu thuật gọt mặt V line có đau không.
Bằng hệ thống phân tích 3D, bạn có thể tự do lựa chọn gương mặt phù hợp với mình. Bác sĩ tư vấn giúp bạn khảo nghiệm các kiểu gương mặt V line ở những góc độ khác nhau sao cho gương mặt đẹp tự nhiên và có đường nét hoài hòa đúng chuẩn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Phẫu thuật gọt mặt v line có đau không bằng công nghệ nội soi được hiểu như một thủ thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm. Phương pháp phẫu thuật hàm mặt này chính là sự kết hợp của 2 dịch vụ gọt góc hàm và chỉnh hình hàm sao cho gương mặt tạo hình cân đối.

Sở hữu gương mặt V line hoàn hảo với thẩm mỹ hàm mặt
Sở hữu gương mặt V line hoàn hảo với thẩm mỹ hàm mặt

     Gọt mặt V line được thực hiện ngay tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín với thiết bị gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật gọt mặt V line có đau không.

     Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bóc tách vùng hàm bằng đường miệng, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật gọt mặt nội soi và di chuyển về vị trí phù hợp với khuôn mặt tạo ra đường nét cho khuôn mặt. Sau cùng là khâu đóng, tất cả đường mổ đều nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bên cạnh đấy, quy trình vô trùng tại bệnh viện luôn được đảm bảo nghiêm ngặt nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro nhiễm trùng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt
Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line, muốn bạn được yên tâm nghỉ ngơi, chúng tôi sẵn sàng túc trực bên bạn để chăm sóc, hỗ trợ bạn giúp cho quá trình phục hồi sức khỏe và lành vết thương nhanh chóng.

     Bên cạnh đó, nhiều viện thẩm mỹ uy tín hiện đại trong cả nước đều đưa ra những chính sách ưu đãi và các chương trình khuyến mại hấp dẫn như phát hành thẻ bảo hành trọn đời cho gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn chọn vì thế bạn có thể yên tâm hơn cho việc phẫu thuật gọt mặt V line có đau không cũng như không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì sau phẫu thuật khuôn mặt.

     Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc phẫu thuật gọt mặt V line có đau không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như thẩm mỹ hàm mặt công nghệ Hàn Quốc để có những phương án làm đẹp hiệu quả và chất lượng nhất nhé.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *