Video hướng dẫn tập yoga từ những động tác cơ bản cho người mới tập

Để chăm sóc sắc đẹp, ngoài việc cung cấp chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và quá trình làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đấy, đa số chị em có những cách tập luyện để rèn luyện thân thể khỏe mạnh dẻo dai như tập earobic, tập yoga… Theo dõi video hướng dẫn tập yoga từ những động tác cơ bản cho người mới tập sau đây nhé.

Video hướng dẫn tập yoga
Video hướng dẫn tập yoga

Yoga là một thuật ngữ chung để nói về các bài tập thể chất, tinh thần và tâm linh có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ đại, nhằm giúp con người đạt được trạng thái an bình vĩnh viễn.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng tập các động tác Yoga tại nhà nơi yên tĩnh sẽ làm giảm các triệu trứng của bệnh trầm cảm, lo âu và đau mãn tính rất hiệu quả. Hãy thử những động tác Yoga cơ bản này để có được cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt

Nắm vững các tư thế tập Yoga cơ bản tại nhà cho người mới tập dưới đây, sẽ giúp bạn tăng cường cơ bắp, cải thiện sự dẻo dai và phòng chống chấn thương trong quá trình luyện tập.

Nhiều nghiên cứu đã cố gắng để xác định hiệu quả của yoga như một cách bổ sung đối với bệnh ung thư, tâm thần phân liệt, hen suyễn và bệnh tim. Kết quả của những nghiên cứu này đã được pha trộn và kết luận, với những nghiên cứu ung thư cho thấy không có gì để hiệu quả không rõ ràng, và những người khác cho thấy yoga có thể làm giảm yếu tố nguy cơ và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh tâm lý của bệnh nhân.

Trong những năm 1980, yoga đã trở thành phổ biến như là một hệ thống các bài tập thể dục thẩm mỹ trên toàn thế giới phương Tây. Tác dụng của tập yoga giúp cơ thể săn chắc đồng thời tập yoga giúp giảm mỡ bụng cực an toàn. Chuẩn bị theo dõi video hướng dẫn tập yoga từ những động tác cơ bản cho người mới tập dưới đây nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=bB_ZN3Z7k2s

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *