Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Video hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Nhiều phụ nữ sau sinh thường cảm thấy lo lắng khi thân hình mảnh mai của mình không còn nữa, thay vào đấy là những ngấn bụng mỡ. Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh nhất và an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi video hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng sau đây nhé!

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả
Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả

Đây là một cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả đã được nhiều mẹ áp dụng. Sau sinh nếu sử dụng rượu gừng nghệ và muối thảo dược đúng cách. Thì thông thường sau 1-2 tháng, các mẹ có thể lấy lại vòng eo thon gọn như thời con gái.

Cách sử dụng rượu gừng làm giảm mỡ bụng sau sinh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm. Đeo găng tay nilong vào và massage bụng khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất. Đây là cách massage giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả sẽ khiến bạn phải kinh ngạc đấy.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng rượu và nghệ này không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả nhanh. Ngoài ra bạn hãy kết hợp với một chế độ luyện tập và các bài tập giảm cân như tập thể dục thẩm mỹ với aerobic giảm mỡ bụng cũng là cách giảm cân cực hiệu quả.

Video hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau sinh

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *