6 kiểu lắc vòng giảm cân đơn giản hiệu quả

Lắc vòng được coi là một bài tập giảm béo bụng hiệu quả mà các bạn gái nên tập luyện hàng ngày để có được vòng eo thon gọn và thân hình quyễn rũ hơn. Dưới đây là 6 kiểu lắc vòng giảm cân mà bạn có thể tham khảo để loại bỏ mỡ béo, đốt cháy calo nhanh hơn và an toàn.

Lắc vòng giảm cân

Để loại bỏ mỡ thừa lấy là body chuẩn các bạn có thể áp dụng bài lắc vòng với những kiểu sau đây:

1. Giãn cơ lưng

Tay cầm chiếc vòng ở sau lưng và ngửa người ra sau hết mức có thể. Đây là động tác giúp làm cơ lưng khỏe hơn, tăng cường độ linh hoạt cho cột sống và giúp bạn dễ thực hiện các động tác tiếp theo.

lắc vòng giảm cân
Lắc vòng giảm cân

2. Giãn cơ bên sườn

Ôm hai tay theo khung vòng, nghiêng người sang trái rồi sang phải. Động tác này giúp bạn mở rộng các cơ hai bên thân một cách nhẹ nhàng. Đây là động tác giúp chuẩn bị tốt cho các bài tập thể dục làm giảm mỡ thừa ở hai bên eo.

lắc vòng giảm cân
Bài tập giúp cơ sường săn chắc

3. Đứng tấn trước sau

Động tác này có thể đốt cháy 400-600 calo mỗi giờ. Hãy cố gắng thực hiện liên tục trong 10 phút để giảm được khoảng 80-100 calo.

lắc vòng giảm cân
Lắc vòng giảm cân với thế đứng tấn

4. Hai chân bước sang ngang

Động tác này có tác dụng giúp cơ thể nhanh chóng lấy được dáng đồng hồ cát. Bạn hãy thực hiện trong 10 phút để đốt cháy được thêm 100 calo nữa. Đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

lắc vòng giảm cân
Lắc vòng giúp loại bỏ mỡ thừa hiện quả

5. Đứng tấn lên xuống

Động tác xuống tấn giúp làm tăng nhịp tim, đồng thời làm cơ đùi thon gọn hơn. Nếu là người mới tập thì bạn có thể làm rơi vòng khi nhún người xuống tấn. Vì vậy, hãy hạ tấn vừa đủ thấp để bạn vẫn có thể giữ được chiếc vòng trên eo. Khi đã quen có thể tấn xuống thấp hơn.

6. Chuyền vòng kiểu ninja

Khi xoay thân trên, bạn sẽ tác động được đến các cơ xiên. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy xuống tấn trung bình, đứng thật vững để có thể tác động được đến cả cơ đùi. Đây là động tác thể dục giảm béo bụng đơn giản này thích hợp với cả những người không biết lắc vòng, giúp bạn thả lỏng vùng eo.

Trên đây là một số kiểu lắc vòng giảm cân đơn giản có thể áp dụng tại nhà mà không cần phải đến các phòng tập hay những bài tập thể dục thẩm mỹ khó thực hiện mà vẫn giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn. Còn chần chờ gì nữa các bạn hãy cùng áp dụng ngay kiểu lắc vòng giản cân trên đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *