3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ cho chị em gái

Các chị em gái luôn mơ ước mình có thân hình hoàn hảo, cùng nước da trắng hồng thì nên áp dụng 3 bài bài tập giảm mỡ bụng sau đây giúp giảm béo bụng cho chị em phụ nữ trong thời gian ngắn đây. Đặc biệt là một thân hình với những đường cong gợi cảm luôn thu hút mọi ánh nhìn

Các chị em cứ yên tâm và áp dụng 3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ chúng tôi chia sẻ sau đây, đảm bảo sau 4 tuần thân hình eo thon mảnh mai quyến rũ sẽ trở về với bạn. Cùng thực hiện nào!

3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc

Bài tập vặn mình

3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc với bài tập vặn mình
3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc với bài tập vặn mình

+ Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nằm ngửa để chân tay duỗi thẳng, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

+ Làm liên tục bài tập vặn mình trong vòng 15 phút, bạn không chỉ cải thiện được vòng 2 mà còn có giấc ngủ ngon hơn đó.

+ Lưu ý: Trong những ngày đầu khi mới tập những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng hay các bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ, bạn có thể sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này do các cơ bị căng cứng, chưa linh hoạt.

Tuy nhiên nếu bạn duy trì bài tập giảm béo bụng cấp tốc này trong khoảng 15 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo lý tưởng. Chính vì thế, hãy kiên trì luyện tập nhé.

Bài tập vận động thắt lưng

Giảm mỡ bụng bằng các bài tập trước khi đi ngủ
Giảm mỡ bụng bằng các bài tập trước khi đi ngủ

Đây cũng là 1 trong 3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ các nàng nên áp dụng để có được thân hình khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn.

+ Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cùng lúc bạn trả người về vị trí thăng bằng.

+ Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Khi thực hiện vận động thắt lưng, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Tập thể dục giảm mỡ bụng kết hợp bụng với chân
Tập thể dục giảm mỡ bụng kết hợp bụng với chân

+ Để thực hiện 1 trong 3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ này, bạn nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người.

+ Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ.

+ Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Giảm cân an toàn bằng nước chanh pha loãng

Bạn chỉ cần chọn những quả chanh tươi vắt lấy nước cốt chanh và pha loãng với lượng nước lọc vừa đủ uống. Dùng nước chanh pha loãng hằng ngày thay cho nước lọc là được, có thể để lạnh để uống giải khát vào mùa hè sẽ rất tốt cho việc chăm sóc da và giảm cân

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc trong một tuần này dễ dàng thực hiện nhưng bạn cần lưu ý tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, không nên uống nước chanh pha quá chua vì buổi sáng dạ dày của bạn chưa có gì, và không dùng nước chanh pha loãng thay cơm sẽ khiến cho lượng acid tăng cao dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dày nếu tình trạng kéo dài.

Nếu bạn đã thực hiện nhiều cách để giảm mỡ bụng trong thời gian dài rồi mà không hiệu quả, có thể áp dụng 3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ trên đây cho việc lấy lại vóc dáng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *