Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim đẹp

Một đôi môi căng mọng với kích cỡ hài hòa với khuôn mặt luôn mang đến cho bạn gái nụ cười rạng rỡ, tự tin. Nhưng để thực sự quyến rũ thì phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim sẽ giúp bạn có những bờ môi mềm mại và sexy, thu hút mọi ánh nhìn với môi trái tim gợi cảm.

Môi trái tim là dáng môi mơ ước của nhiều người. Để tạo hình kiểu môi này, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ tạo những gợn nhỏ ở cả môi trên và môi dưới. Đường gợn này khiến phần môi hai bên nhân trung được làm mỏng, môi giữa nhân trung từ đó sẽ đầy hơn và tương xứng như đỉnh của trái tim.

Độ nông sâu của đường phẫu thuật thẩm mỹ môi có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích cá nhân của khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được xem là phương pháp tạo dáng môi chuẩn và quyến rũ nhất.

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim

Cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi, nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông.

Mô hình thẩm mỹ tạo hình môi trái tim
Mô hình thẩm mỹ tạo hình môi trái tim

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi trái tim gợi cảm hơn.

Tạo dáng môi trái tim đẹp cần điều gì?

 

Muốn đạt được độ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim cao cũng cần phẫu thuật viên phải giỏi, có bề dày kinh nghiệm, có độ tỉ mỉ tinh tế, khéo léo và óc thẩm mỹ cao mới có thể giúp tạo dáng môi gợi cảm, thanh tú, không đau, không sẹo.

Hiện nay có nhiều viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong cả nước.

Tuy nhiên cũng có một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng, công nghệ thẩm mỹ chưa được đầu tư đúng mức nên có nhiều ca thẩm mỹ tạo dáng môi không thu được kết quả như ý, làm mất lòng tin của khách hàng .

Các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cần tìm hiểu thông tin các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cả nước về độ chuyên sâu của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như quá trình hoạt động và chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là bao nhiêu. Mong rằng chị em đi làm đẹp sẽ có được kết thẩm mỹ của mình, cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho những quý khách có nhu cầu làm đẹp .

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *