phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi khi tiến hành có để lại sẹo hay không?

Phẫu thuật nâng mũi là biện pháp cải thiện nếu như không may bạn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, lệch, gồ,… Tuy nhiên, hiện nay nhiều người lại lo sợ và băn khoăn nâng mũi có để lại sẹo không khi có ý định nâng mũi. Dưới đây, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ này.

Phẫu thuật nâng mũi khi tiến hành có để lại sẹo hay không?

Bác sĩ Ji-hun Huỳnh, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nâng mũi nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn nhất định, giàu kinh nghiệm sẽ không để lại sẹo trên da. Sở dĩ như vậy bởi:

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện chiếc mũi không như mong muốn
Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện chiếc mũi không như mong muốn

Toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích của quá trình thực hiện.

Đối với một số phương pháp nâng mũi cần phải sử dụng sụn tự thân như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 4D vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn sẽ không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Các thao tác được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên hạn chế tối đa để lại sẹo sau phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thực hiện nâng mũi không có kinh nghiệm, không đúng kỹ thuật mới để lại sẹo xấu trên da. Theo các chuyên gia, hiện nay để thực hiện nâng mũi hạn chế tối đa để lại sẹo xấu bạn có thể đến nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Phẫu thuật nâng mũi nên được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ có uy tín
Phẫu thuật nâng mũi nên được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ có uy tín

Đối với phẫu thuật nâng mũi, sau khi đã tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng sửa mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, hình dáng cũng nhưng kích thước mũi của bạn sao cho sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi thật hoàn hảo và tự nhiên.

Xem thêm:

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước đo được và tiến hành lấy và cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo rồi đưa vào bên trong mũi và khâu lại vể mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình thực hiện hoàn toàn bên trong mũi của bạn, chính vì thế sẽ không hề lộ sẹo ra bên ngoài làm mất thẩm mỹ.

Ngoài ra việc nâng mũi có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc bạn có làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau phẫu thuật hay không. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để bạn có được chiếc mũi đẹp mà không lo để lại sẹo.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không. Chúc các bạn sức khỏe

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *