Những ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt ngày càng phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Bạn gái có mắt một mí hay mí mắt không rõ, thì ca phẫu thuật thẩm mỹ này giúp cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt to hơn và cân đối hơn.

Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Do đó ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất: Mắt không có mí (hay còn gọi mắt một mí); Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí; Mắt hai mí không đều

Ưu điểm nổi trội của phẫu thuật cắt mí

 

Ngày nay, phẫu thuật cắt mí mắt hay bấm mí mắt đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Trong đó, thẩm mỹ cắt mí mắt đang trở thành một trào lưu cũng như xu hướng làm đẹp mới được nhiều người yêu thích.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 mí
Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

Tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới, nơi mà đại bộ phận dân số sở hữu mắt một mí thì việc phẫu thuật cắt mí mắt phổ biến như đi cắt tóc vậy. Chỉ với những thao tác đơn giản, đôi mắt một mí nhỏ bé đã trở nên long lanh, to tròn mà những thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.

Bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá lớn, sẽ giúp những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt biến mắt một mí, mắt bên to bên nhỏ, mắt sụp mí,…thành hai mắt đều, đẹp như sao nổi tiếng giúp chị em tự tin hơn với khuôn mặt cân đối hoàn hảo.
Phát sốt với cắt mí mắt tạo mắt 2 mí.

Trên một số các diễn đàn mạng, nhiều chị em đang chia sẻ bí quyết giúp có một đôi mắt đẹp lung linh. Trong khi loại dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt 2 mí này đã du nhập một thời gian dài vào Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng biết tới.

Khảo sát tại một viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, một ngày, tại trung tâm thẩm mỹ này có trung bình 4-6 khách đến hỏi và nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt. Cuối mỗi tuần, lượng khách đến đông hơn, khoảng 7-10 khách.

Khách hàng tới trung tâm này đều yêu cầu được cắt mí và bấm mí mắt. Những chị em tìm tới dịch vụ này thường có đôi mắt một mí, mắt bên to bên nhỏ, sụp mí…

Sự khác nhau trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt
Sự khác nhau trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt

Chi phí không quá đắt chỉ khoảng 6 triệu đồng, nhưng những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt tại đây sẽ khiến bạn bất ngờ. Vì giá dịch vụ này không quá đắt, thủ tục phẫu thuật đơn giản, nhanh gọn hơn nữa lại có những chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ những thông tin cần thiết liên quan đến phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ mắt cùng những lưu ý trước và sau phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh nên thu hút nhiều chị em thực hiện.

Chị em muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hay bấm mí đẹp, cắt mí 2 mắt chuyên nghiệp nên đến chuyên khoa mắt tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín hay viện thẩm mỹ chuyên nghiệp để được bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao về tạo hình tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

Khi ấy, tùy theo tình trạng mắt mà bác sĩ áp dụng những công nghệ thẩm mỹ khác nhau như nhấn mí mắt, bấm mí mắt, cắt mí mắt sao cho phù hợp… và hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất tránh biến chứng về sau”.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *